Chụp ảnh cưới tại phim trường M‘s Town ở Hà Nội

Chụp ảnh cưới tại phim trường M‘s Town ở Hà Nội
M‘s town là một phim trường chụp ảnh cưới đẹp rất hấp dẫn cho giới trẻ Hà Thành tới đây chụp ảnh thời trang và chụp ảnh cưới. Với diện tích rộng hơn 2000m2 với nhiều nội thất và nối kiến trúc Châu Âu, không hổ danh là một phim trường mini ở Hà Nội.

Phim trường M‘s Town ở Hà Nội

M‘s town là một phim trường chụp ảnh cưới đẹp rất hấp dẫn cho giới trẻ Hà Thành tới đây chụp ảnh thời trang và chụp ảnh cưới. Với diện tích rộng hơn 2000m2 với nhiều nội thất và nối kiến trúc Châu Âu, không hổ danh là một phim trường mini ở Hà Nội. Tuy chỉ với 2000 m2 nhưng nội thất và không gian kiến trúc ở nơi đây vẫn được thiết kế đầy đủ từ mô phỏng các khu phố cổ của Paris, Italy, New York với hệ thống cửa hàng, café khuôn viên và nhà thờ cổ kính. Đạo cụ đầy đủ như chiếc xe con bọ cũ tới những chiếc vespa cổ kính, hay những chiếc xe đạp kiểu Pháp. Đều ẩn chứa trong mình nét Vintage sang trọng mà cổ điển.

Chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ ở Hà Nội

 
Ô tô con bọ

Ô tô con bọ

Hệ thống garden như là một khu vườn cổ tích lãng mạn, những gốc cây cổ thụ cực lớn có tuổi đời hơn trăm năm được đưa vào và chăm sóc rất công phu. Căn nhà kho bằng gỗ với co bé Alice đi lạc vào xứ sở thần tiên đầy vẻ cổ tích thần bí. Không những thế, ở nơi đây còn có các nhà kho và phòng chụp chuyên dụng như thư viện, chuồng ngựa, nhà may, hầm rượu….

Nhà hàng cổ

Nhà hàng cổ

Ở nơi đây còn có hệ thống Under Water Studio chuyên dụng đẳng cấp để phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh cưới dưới nước của các bạn trẻ. Tuy là nhỏ nhưng có võ, chỉ với 2000 m2 nhưng phim trường Ms Town có tới hơn 100 bối cảnh góc chụp khác nhau cho Studio ảnh viện áo cưới hay cho các bạn trẻ muốn chụp ảnh thời trang. Các bạn sẽ được thoải mái chụp hình và còn có cả phòng thay đồ riêng cho cô dâu rất tiện lợi.

Địa chỉ của M‘s Town tại số 10/32 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

Sau đây là một số ảnh về phim trường mini M‘s Town:

Town2 Town4 Town5

 

Bạn còn băn khoăn điều gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 100%

 Ảnh Viện Áo Cưới Xinh Xinh Wedding Uy Tín Nhất Tại Hà Nội  – 410 Tây Sơn – Q.Đống Đa – Hà Nội

Hotline 0904.021.996

Báo giá chụp ảnh cưới

Nguồn: Phim trường M‘s Town ở Hà Nội

 

Dịch vụ

Kết nối

Tư vấn